VẬN CHUYỂN THÁI LAN – VIỆT NAM

TVC, in cooperation with our local partners, provides transportation services between Vietnam and Thailand by road (Lao and Cambodia), by air cargo and by sea freights.

จองการขนส่ง: TRANSPORTATION ORDER

This slideshow requires JavaScript.

Screen Shot 2562-11-03 at 11.14.44

 

Screen Shot 2562-11-03 at 11.14.58


Screen Shot 2563-02-22 at 01.12.29


Screen Shot 2562-11-03 at 11.16.03* The price is for reference only. Please contact to our email and phone number for exact price at the time of your order.


Thai Viet Connect

Unique Quality, Shared Prosperity


Điều khoản sử dụng dịch vụ


sử dụng dịch vụ, Quý khách cần đọc rõ và xác nhận đã đọc, hiểu rõ, và đồng ý với các điều khoản cung cấp dịch vụ được quy định của công ty chúng tôi như sau:

II. GIỚI THIỆU DỊCH VỤ

1. Công ty Thai Viet Connect cung cấp dịch vụ vận chuyển Thái Lan – Việt Nam, là trung gian thực hiện việc vận chuyển hàng hoá theo đơn đặt hàng của khách hàng ở Việt Nam và Thái Lan.

Thông qua website http://www.thaivietconnectcenter.com và thông tin liên hệ trong website, Quý khách có thể theo dõi và kiểm tra tình trạng đơn hàng được vận chuyển giữa Việt Nam và Thái Lan.

2. CÁCH THỨC VẬN CHUYỂN

Quý khách thực hiện việc đặt hàng trực tiếp với đối tác Thái Lan và Việt Nam sau đó nhân viên công ty sẽ kiểm tra thông tin đơn hàng, ghi nhận và vận chuyển về cho Quý khách.

– Phí vận chuyển sẽ được tính sau khi hàng về tới kho của Công ty, Quý khách cần thanh toán trước khi nhận hàng căn cứ vào trọng lượng (kg) của đơn hàng và bảng giá vận chuyển (xem chi tiết ở trên)

– Thời gian vận chuyển nhanh chóng, chỉ từ 3 đến 5 ngày hàng sẽ tới điểm đến ở Việt Nam hoặc Thái Lan (tính từ thời điểm kho tiếp nhận tại đầu đi nhận được hàng)

3.CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH VÀ GIẢI QUYẾT KHIẾU NẠI

3.1.Thời gian thực hiện, tiếp nhận và xử lý khiếu nại:

Thời gian khách hàng gửi khiếu nại: Trong vòng 48h kể từ khi nhận hàng. Quý khách vui lòng kiểm tra hàng hoá kỹ càng trước và sau khi nhận hàng trong thời gian quy định.

Cách thức gửi thông tin: Quý khách có thể liên hệ trực tiếp số điện thoại hoặc thông qua hệ thống khiếu nại qua email.

Quý khách ghi tên đơn hàng cần khiếu nại, nêu trạng thái khiếu nại, điền thông tin, hình ảnh hàng bị hỏng, gãy, vỡ…, mã vận đơn, hóa đơn của nhà cung cấp dán trên bao bì hàng hóa… Quý khách cung cấp thông tin chính xác là cơ sở để chúng tôi hỗ trợ Quý khách

Hình thức liên lạc: Công ty sẽ trao đổi với Quý khách thông qua điện thoại hoặc trao đổi trực tiếp trên phần khiếu nại của đơn hàng qua email.

Thời gian chúng tôi tiếp nhận và xử lý khiếu nại: Khiếu nại của Quý khách sẽ được phản hồi trong vòng 03 ngày làm việc nếu khiếu nại của Quý khách liên quan tới các bộ phận nghiệp vụ của công ty.

Thời gian xử lý khiếu nại dịch vụ phụ thuộc vào các yếu tố sau:

– Đối với các khiếu nại cần xác nhận thông tin hoặc làm việc với bên thứ ba gồm (nhà cung cấp, đơn vị vận chuyển…):  Công ty sẽ phải làm việc với các đơn vị này để có thông tin và xử lý khiếu nại.

– Đối với các khiếu nại phát sinh từ lỗi dịch vụ của chính của Công ty chúng tôi, thời gian xử lý là 03 ngày trong trường hợp không bị gián đoạn trong quá trình trao đổi & liên lạc với Quý khách về các phương án xử lý.

3.2. Chính sách bồi thường

* Trong trường hợp Công ty thực hiện không đúng cam kết dịch vụ vận chuyển

– Đối với các mặt hàng thông thường nếu trong qua trình vận chuyển có sai sót gây mất hàng chúng tôi sẽ có chính sách hỗ trợ bồi hoàn: gấp 2 lần số tiền vận chuyển của sản phẩm.

– Hiện nay fast cargo đang có chính sách bảo hiểm đối với hàng hóa của khách hàng. Quý khách có thể mua bảo hiểm (3% phí bảo hiểm theo giá trị đơn hàng) khi sai sót chúng tôi sẽ tiến hàng bồi thường 50% với trường hợp hỏng hóng, gẫy vỡ và 100% tổng giá trị tiền hàng nếu thất lạc, mất mát trong thời gian khiếu nại quy định.

* Trường hợp hàng hóa bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển do Quý khách không đóng kiện gỗ:

– Chúng tôi thương lượng mức bồi thường/ chia sẻ với Quý khách đối với những trường hợp hỏng hóc không kiểm soát được trong quá trình vận chuyển (thiên tai, chiến tranh, biến động chính trị…)

– Đối với những trường hợp hàng hóa dễ vỡ mà chúng tôi đã cảnh báo Quý khách, nếu hàng hóa của Quý khách vẫn bị hỏng hóc vì những lý do không kiểm soát được, Quý khách vui lòng chịu mọi tổn thất.

– Đối với một số mặt hàng bị Chính phủ cấm như: vũ khí, thuốc nổ, các chất kích thích… chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm.

Vì vậy chúng tôi chỉ chịu trách nhiệm đối với những trường hợp vỡ, hỏng, mất hàng hóa do quá trình vận chuyển. Ngoài những rủi ro vỡ, hỏng do quá trình vận chuyển gây nên, Quý khách vui lòng chịu mọi phí tổn thất khi xảy ra rủi ro.

3.3.Chính sách hỗ trợ đối với các khiếu nại không nằm trong phạm vi cam kết dịch vụ

* Hỗ trợ khiếu nại không nằm trong phạm vi cam kết dịch vụ:

Đối với các khiếu nại liên quan đến nhà cung cấp (NCC) khi NCC vi phạm điều khoản giao dịch hàng hóa (điều khoản giao dịch trên các website bán hàng); hoặc khiếu nại các đơn không sử dụng dịch vụ kiểm hàng, chúng tôi sẽ trực tiếp xử lý hoặc hỗ trợ Quý khách xử lý.

Công ty chúng tôi yêu cầu Quý khách hợp tác cùng chúng tôi trong suốt thời gian xử lý khiếu nại NCC

* Đối với các sản phẩm/hàng hóa là đồ điện tử :

Công ty sẽ tiếp nhận xử lý các khiếu nại liên quan nứt, gãy sản phẩm. Chúng tôi không tiếp nhận và xử lý các khiếu nại liên quan đến hoạt động, chi tiết các bộ phận, bảo hành và chất lượng sản phẩm.

* Trong một số trường hợp:

Công ty sẽ yêu cầu Quý khách chủ động thực hiện khiếu nại với NCC, ví dụ như: Quý khác đã có thỏa thuận trước với NCC về sản phẩm. Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với NCC

3.4. Các lưu ý cần thiết

– Công ty thiết lập các mức phí trên cơ sở giảm thiểu tối đa chi phí nhập hàng đối với Quý khách hàng để tạo ra những lợi thế cạnh tranh. Với đặc thù có nhiều rủi ro khó kiểm soát trong hoạt động kiểm hàng số lượng lớn & vận chuyển đường bộ theo các bao hàng như dễ móp méo hộp, chèn ép sản phẩm… Chúng tôi khuyến khích Quý khách lựa chọn hàng hóa, cách thức đóng gói/vận chuyển phù hợp và chia sẻ rủi ro với Công ty chúng tôi đối với các thiệt hại xảy ra ngoài ý muốn.

– Việc đổi/trả hàng luôn chứa đựng nhiều rủi ro, Công ty không khuyến khích xử lý khiếu nại dịch vụ theo phương án đổi/trả hàng.

– Trong quá trình xử lý các khiếu nại dịch vụ có liên quan đến NCC, Công ty sẽ yêu cầu sự hợp tác từ Quý khách để việc thực hiện khiếu nại được giải quyết nhanh chóng và chính xác.

4.TỪ CHỐI HOẶC NGỪNG CUNG CẤP DỊCH VỤ

Trong các trường hợp sau, Công ty chúng tôi có quyền đơn phương từ chối cung cấp dịch vụ:

– Khách hàng sử dụng thông tin giả mạo, thông tin liên hệ, địa chỉ, số điện thoại không đúng khi đặt hàng sử dụng dịch vụ;

– Có những yêu cầu không chính đáng, vượt ra ngoài phạm vi quản lý, trách nhiệm của Công ty và sai lệch về bản chất của dịch vụ vận chuyển;

– Đăng tải hoặc cung cấp thông tin sai sự thật, với mục đích làm giảm uy tín của Công ty chúng tôi cho bên thứ ba;

– Có hành vi gian lận khi nhận hàng hóa như: nhận đủ hàng nhưng lại kê khai thiếu để đòi bồi thường hoặc nhận hàng nguyên vẹn trong thời gian bảo hành dịch vụ vận chuyển nhưng sau đó bị hỏng hóc, mất mát và yêu cầu bồi thường.


Thai Viet Connect

Unique Quality, Shared Prosperity

<span>%d</span> bloggers like this: